Thủ thuật sửa lỗi ứng dụng iPad sạc không vào điện bạn nên biết

Bạn yêu thích iPad và sử dụng nó như một người bạn thân thiết, bỗng nhiên một ngày iPad của bạn không sạc pin được nữa, bạn có biết nguyên nhân là gì không?

Có thể do cổng kết nối Lightning bị “kẹt”?

iPad - 01Lightning là cổng kết nối dùng để sạc các thiết bị, đồng bộ nội dung, dữ liệu và là đầu ra cho âm thanh và video.

Nếu bạn gặp trường hợp iPad sạc không vào điện thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem có xơ vải hay các bụi bẩn khác từ trong túi, ví của người dùng bị kẹt trong cổng kết nối Lightning gây ảnh hưởng tới quá trình sạc pin cho thiết bị. Nếu cổng kết nối Lightning bị kẹt, hãy làm sạch bằng cách làm như sau:

Trước hết để an toàn, hãy sao lưu dữ liệu trên iPad sang máy tính hoặc iCloud. Tiếp đó, tắt nguồn thiết bị, sau đó dùng một chiếc tăm bình thường nhẹ nhàng gỡ bỏ các bụi bẩn bám trong cổng kết nối Lightning. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có khá nhiều bụi bẩn bám ở cổng này.

Bước tiếp theo, kết nối với bộ sạc và xem nó hoạt động. Nếu vẫn xảy ra lỗi? Hãy cố gắng làm sạch cổng Lightning một lần nữa nhưng lần này sử dụng một bình khí nén để “thổi” vào nó. Ngoài việc dùng tăm làm sạch, bạn có thể sử dụng một đinh ghim hoặc một cây kim nhỏ. Nếu làm sạch cổng Lightning một lần nữa mà thiết bị vẫn sạc không vào điện thì lần này bạn nên liên hệ Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành 24h: 1900.5555.34 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và tranh làm hư tổn đến iPad của mình.

 

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Check Also

tìm hiểu sự cố rò rỉ gas tủ lạnh

Tìm hiểu về lỗi rò rỉ gas ở tủ lạnh

Tìm hiểu về lỗi rò rỉ gas ở tủ lạnh để có cách khắc phục ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *