Thủ Thuật

Tìm hiểu về lỗi rò rỉ gas ở tủ lạnh

tìm hiểu sự cố rò rỉ gas tủ lạnh

Tìm hiểu về lỗi rò rỉ gas ở tủ lạnh để có cách khắc phục kịp thời khi sự cố xảy ra. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ. Nguyên nhân gây ra lỗi Về mặt thực chất gas trong tủ lạnh không bị phá ... Read More »

Tuổi dậy thì nên giảm mỡ bụng như thế nào

eo-thon-dang-dep-014

Sự phát triển mạnh mẽ về mặt thể chất ở tuổi dậy thì rất có thể dẫn đến việc béo phì, nhất là tích tụ mỡ vùng bụng. Vậy nên làm gì để giảm mỡ bụng ở tuổi dậy thì cũng là một trong các vấn đề nan giải mà vô vàn bạn gái chú trọng. kiểm soát chế độ ... Read More »

Mẹo giúp tăng tốc độ xử lý dành cho iPad

203_KEnS73RaBv

Khi sử dụng iPad, càng cập nhật phần mềm hoặc các bản nâng cấp IOS mới thì máy có dấu hiệu chạy chậm hoặc đứng máy? Nếu chiếc iPad của bạn đang gặp tình trạng trên thì bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để tăng tốc độ giúp iPad chạy nhanh hơn. Khởi động lại máy ... Read More »

Thủ thuật sửa lỗi ứng dụng iPad sạc không vào điện bạn nên biết

iPad - 02

Bạn yêu thích iPad và sử dụng nó như một người bạn thân thiết, bỗng nhiên một ngày iPad của bạn không sạc pin được nữa, bạn có biết nguyên nhân là gì không? Có thể do cổng kết nối Lightning bị “kẹt”? Lightning là cổng kết nối dùng để sạc các thiết bị, đồng bộ nội dung, dữ liệu ... Read More »

Bạn lo lắng lỗi iPad bị vô hiệu hóa và không biết cách giải quyết như thế nào?

lỗi iPad - 01

Chức năng cài đặt mật khẩu cho iPad rất được nhiều người sử dụng. Nhưng đến khi bạn quên mật khẩu hoặc ai đó cố tình nhập mật khẩu sai vào máy của bạn 6 lần liên tiếp, bạn không thể đăng nhập vào iPad của mình khi đó iPad của bạn đã bị vô hiệu hóa, bạn phải khôi ... Read More »