Một số hẻm ăn vặt chất lừ ngay giữa lòng Hồ Chí Minh

Là một thành phố lớn nhất của nước ta, ở TP Hồ Chí Minh bạn không quá vất vả để tìm được một khu ăn vặt giá rẻ & có nhiều món ăn ngon. Chủ đề này xin được giới thiệu những hẻm ăn vặt ngon mê ly ngay giữa trung tâm Hồ Chí Minh mà nhất định bạn sẽ vừa ý.

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, hẻm ăn vặt này được khá nhiều tầng lớp trẻ biết đến với những món ăn ngon, cuốn hút mà giá chỉ từ 10.000 – 20.000Đ như: cháo lòng, các món chè, bánh, súp cua, bún… Quầy đồ ăn tấp nập nhất vẫn là quầy bún thái, khi nào quầy này cũng bán hết sớm, nhiều cô nàng đến muộn phải tiếc nuối chọn những món ăn khác. Tuy nhiên, các hàng quán khác cũng ngon không kém đâu nhé!

Ăn vặt

Nổi tiếng với khu ăn vặt giá rẻ, hẻm 200 chợ Xóm Chiếu luôn có lượng khách đông đúc, bởi bên cạnh rẻ, những món ăn vặt tại đây còn khá ngon. Những người bán hàng trong con hẻm này có một lợi điểm, đó chính là khu vực xung quanh con hẻm tập trung rất nhiều sinh viên và người lao động phổ thông, nên nhu cầu ăn vặt theo đó mà cũng tăng lên. Có đa dạng các món ăn cho thực khách chọn lọc như gỏi cuốn, gỏi bò, hột vịt lộn, bánh tráng trộn, bánh xèo, soup cua ăn cực ngon.

món ăn vặt sài gòn

Nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố, lại hướng đến phục vụ giới văn phòng nên con hẻm này chỉ bán từ 10 trưa đến hơn 2h chiều là nghỉ. Vì chủ yếu chỉ phục vụ dân văn phòng nên hẻm không có thừa món ăn vặt, nhưng đặc biệt là món nào cũng ngon. Những món bánh như bánh canh, bánh căn luôn là chọn lọc của yếu của thực khách, vì không những có thể ăn ngon, mà thực khách còn có thể ăn no nữa. Giá của các món ăn vặt giao động từ 15 – 20k.

Cũng nằm ngay trung tâm quận 1, con hẻm này được biết đến như một thiên đường ăn uống lại là nơi tập trung nhiều quán bán thức ăn vặt nhiều hơn cả. Bạn đến con hẻm này và chắc chắn sẽ cảm thấy chần chừ vì không biết nên ghé vào hàng nào ăn trước vì có quá nhiều sự chọn lọc. Vào buổi tối, lượng khác đến ăn vặt rất đông, nhưng con hẻm này lại chật, không có chỗ để xe, khách phải gửi chỗ khác rồi đi bộ đến các hàng ăn trong hẻm nên không không được tiện cho lắm.

Ăn vặt

Chúng tôi xin liệt kê những món có bán trong con hẻm kế trường học này, đó chính là: ốc nhồi ba sa, chả cá, phô mai bọc cốm, phá lấu, mì, hủ tiếu, bò bía, đồ chiên,… Nhưng đó mới chỉ là những món ăn vặt được lưu ý thôi, ngoài ra còn nhiều món khác có mùi vị ngon cũng không kém. Một điều khá đặc biệt của con hẻm ăn vặt này là món bò bía chỉ có giá 1k. Bạn khoan vội đánh giá tiền nào của đó nhé, cứ đi ăn đi rồi bạn sẽ không biết chón với những cuộn bò bía chấm nước sốt cực ngon này.

Source: Một số hẻm ăn vặt chất lừ ngay giữa lòng Hồ Chí Minh

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *