Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc.

Hãy nhanh tay bỏ túi những tuyệt chiêu sau để có thể có được một lễ hội âm nhạc đúng nghĩa và an toàn. Bạn có thể chia sẽ các kỹ năng dưới đây cho bạn bè và người thân để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Hãy chọn cho mình những bộ cánh và phụ kiện gọn nhẹ, phù hợp với mọi loại thời tiết, bất kể mưa nắng. Cũng nên nhớ rằng bạn đang đi thưởng thức một lễ hội âm nhạc điện tử sôi động, thế nên giày cao gót hãy “dẹp” qua một bên đi nhé. Ngoài ra, cũng nên hạn chế việc mang các thiết bị điện tử đắt tiền bên người, tránh việc trộm cắp cũng như tập trung hết mình để “quẩy” với âm nhạc. Tiền mặt là thứ vô cùng quan trọng, các lễ hội âm nhạc thường tổ chức tại sân vận động nên hiếm khi có trạm ATM cho bạn, vậy nên hãy chuẩn bị tiền sẵn để thưởng thức món ăn thức uống tại đây nhé.

Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Hãy là một người nghe nhạc có hiểu biết và tôn trọng người khác, đừng chen lấn xô đẩy hay cố gắng vươn đến gần sân khấu để ngắm thần tượng mà che lấp tầm nhìn người khác. Như vậy sẽ làm bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người đấy. Bên cạnh đó, đừng chỉ đứng yên và nghe nhạc, hãy rảo bước xung quanh và bắt chuyện với những người bạn trẻ có cùng đam mê âm nhạc cũng như hòa hợp với tính cách của bản thân, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình một “tri kỷ” thật sự.

Nếu ngại tiếng ồn “khủng” mà DJ tạo ra, hãy chọn cho mình những vị trí thưởng thức dễ nhìn và xa dàn loa đại của các lễ hội âm nhạc. Một mẻo nhỏ trong trường hợp này để bảo vệ tai bạn đó là sử dụng nút bịt lỗ tai, tuy không thể cắt đứt hoàn toàn âm lượng, nhưng sẽ làm giảm nhẹ cường độ của âm thanh đến tai.

Đừng bao giờ để bụng đói tham gia các lễ hội âm nhạc ngoài trời. Nắng, nóng, nhiệt từ khu vực tổ chức sẽ quật ngã bạn ngay tức khắc đấy. Hãy ăn thật no và chuẩn bị thật nhiều thức ăn khô dự trữ càng tốt. Các loại bánh ăn nhanh, nước uống cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để giúp bạn giữ vứng phong độ trong suốt quá trình thưởng thức âm nhạc và tham gia hoạt động cùng bạn bè.

Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Để đảm bảo an toàn, các bạn nữ nên thật cẩn thận ở những nơi ít người. Tốt nhất là đừng đi một mình ra các khu vực hẻo lánh nằm ngoài lễ hội, nếu có thể hãy đi đông đúc để an toàn. Các bạn nữ cũng nên nhớ rằng, tuyệt đối không nhận thức uống từ người không quen biết, chúng ta đều không thể biết được ly nước ấy có điều gì lạ, vì thế để an toàn, nói không với nước lạ nhé.

Source: Lễ hội âm nhạc và những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *