Khả năng Apple sẽ khai tử iPad Mini, thế chỗ bằng iPad Pro

Nguyên nhân của động thái này nhiều khả năng đến từ ảnh hưởng đến kích thước màn hình iPad đang tăng và vấn đề tiêu cực đến doanh số của máy tính bảng cỡ nhỏ. Một báo cáo mới từ đối tác cung ứng màn hình iPad cho Apple cho rằng số phận của dòng sản phẩm iPad Mini sẽ làm bất ngờ không ít người. Theo đó, báo cáo này cho biết Apple sẽ khai tử dòng máy nêu trên trong tương lai gần, thay vào đó bằng là chiếc máy tính bảng iPad Pro kích thước ngoại cỡ  Apple với màn hình kích thước 12,2 inch.

ipad-mini-wifi-cellular-16gb-khai-tu-2 Thông tin bên trên có thể không hoàn toàn chính xác 100% iPhone 6 Plus đã có màn hình lên tới 5,5 inch. Nhiều chuyên gia nêu ra một số nhận định rằng kích thước màn hình iPhone 6 Plus có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến doanh số dòng máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple. Hơn thế nữa, dẫn báo cáo tài chính mới nhất, trong quý gần nhất Apple chỉ bán được 12,3 triệu thiết bị máy tính bảng, giảm xuống từ 14,1 triệu so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù hãng này không công bố doanh số cụ thể của iPad Air và iPad Mini, nhiều khả năng mức giảm nêu trên đến từ iPad Mini phần nhiều.

ipad-pro-5

Trước đây cố CEO Steve Jobs cũng khẳng định ông sẽ không bao giờ cho ra mắt một thiết bị tablet màn hình nhỏ. iPad Pro được cho là sẽ đi vào giai đoạn sản xuất đại trà ngay đầu năm sau. Máy có kích thước màn hình 12,2 inch thay vì 12,9 inch như nhiều trang công nghệ trước đó đưa tin. Độ dày thân máy của thiết bị này sẽ dao động trong khoảng 7mm.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *