Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại Villa Park Quận 9

Với sự kết hợp giữa không gian xanh thiên nhiên cùng những tiện ích hiện đại , du an Villa Park quận 9 luôn là sự tuyển trạch tối ưu dành cho những ai mong muốn một cuộc sống Hòa mục với môi trường cùng với lối sống văn minh .

 

  1. Vị trí địa lí tiện lợi của Villa Park Quận 9

Villa Park, Park Riversíe Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Q.9 , TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cạnh đề án , cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây nối Quận 2 và Quận 9 đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Điều này đã làm thu nhỏ khoảng cách đi lại giữa Quận 9 và các khu vực lân cận. Những năm gần đây , vừa có môi sống lâu thái Hòa mục với môi trường vừa tiện lợi đi lại luôn là Dấu hiệu để ghi nhận đi hàng đầu của các khách hàng cũng là mục đích quan trọng mà các khu đô thị hiện đại và các đề án cao ấp hướng tới. Bắt lấy khuynh hướng đó , Villa Park, Park Riverside Quận 9 đáp ứng tươm tất nhân tố về vịt , phong cảnh và môi trường nhằm cung cấp sự tiện lợi nhất dành cho các gia chủ.

 

  1. Trải nghiệm những tiện ích cùng Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 luôn có những tiện ích hiện đại đáp ứng Toàn thể các nhu cầu cho mỗi người chủ nhà. Với hồ bơi Jacuzzi diện tích 2113 m 2 , khu tập Gym sang trọng và sân Tennis thoáng đãng. Bạn và gia đình bạn có thể rèn luyện sức khỏe , nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó , khu vui chơi đặt gần khuôn viên công viên giúp các bé trở nên năng động và phát triển Toàn thể mà không thèm đi đâu xa. Ví như bạn thích những buổi tiệc nướng BBQ bên gia đình , khuôn viên rộng 1 , 2 hecta bao gồm những tiện ích cần có cho buổi tiệc sẵn sàng phục vụ bạn , tạo cho bạn những kỉ niệm khó quên.

 du an villa park

  1. Hòa nhập với thiên nhiên cùng Villa Park Quận 9

Với không gian rộng và thoáng , 60% diện tích công viên và cây xanh , Villa Park Quận 9 mang đến một cuộc sống Hòa mục với môi trường. Mỗi buổi sáng của bạn có thể bắt đầu bằng chạy bộ vòng vo công viên xanh mát , hít thở không khí thoáng đãng. Buổi chiều đi dạo hoặc câu cá bên hồ sinh thái mềm mại chảy qua nh đề án. Cùng môi trường xanh mát , nơi đây là nơi lí tưởng cho những người cao tuổi rèn luyện sức khỏe , tận hưởng tuổi già. Với quy mô Đông nhiều nhất nhì Sài Gòn , Villa Park tạo hoàn cảnh cho bạn tận hưởng không gian riêng tây hoàn toàn dễ chịu bên gia đình , hòa nhịp với thiên nhiên , nâng cao chất lượng cuộc sống .

 Xem thêm: Dự án Cocobay

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *