Một ly trà xanh mật ong hằng ngày tốt cho cơ thể bạn

 

Vì những lợi ích không ngờ tới, trà xanh hiện nay trở thành một loại thức uống chẳng thể thiếu của nhiều người. Trà xanh giúp bạn phòng ngừa ung thư & duy trì làn da mạnh khỏe nhờ nhiều loại chất oxy hóa mà nó mang đến. Nếu bạn không thích vị đắng của trà xanh thì phối hợp thêm mật ong sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

trà xanh

Với caffeine – thành phần chính trong trà xanh phối hợp cùng với những chất dinh dưỡng có trong mật ong, đây không những là thức uống giải khát mà vẫn mang đến nhiều loại dưỡng chất không những làm trẻ hóa da còn kích thích sự hoạt động của não bộ, bạn sẽ tỉnh táo, sáng suốt tiếp thêm năng lượng cho hoạt động suy nghĩ, sáng tạo. Hai thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ giúp cải tạo tính năng thần kinh, bạn sẽ dễ dàng tập trung và đat hiệu quả cao trong công việc, bộ nhớ cũng sẽ cải thiên tối đa nhưng không gây mất ngủ vì hàm lượng caffeine trong trà xanh ít hơn trong cà phê nhưng cũng vừa đủ để kích thích thần kinh và não bộ, giúp não bộ thư giãn một thời gian ngắn để quay trở lại làm việc có hiệu suất và tập trung hơn.

 

 

Nếu bạn đang có vấn đề về cân nặng và bạn muốn giảm cân, hãy để thức uống hữu ích này giúp bạn vì ngoài chống ung thư, trà xanh còn giúp cơ thể bổ sung hoạt động trao đổi chất với môi trường nhờ đó lượng calo sẽ tiêu hao lên tới 17%, vô cùng lý tưởng để bạn giảm chất béo dư thừa.

 

Chất chống oxy hóa và hợp chất giúp cơ thể tấn công các tế bào hư hại, diệt hết, dọn dẹp hiệu quả và nhờ đó tế bào ung thư sẽ không có dịp tốt nhân lên một cách không kiểm soát và gây nên căn bệnh nguy hiểm chết người mang tên ung thư. Một mặt nó giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư nhưng thêm vào đó nó lại giúp cải tiến sức khỏe cho người bệnh ung thư, kiểm soát, thu nhỏ kích thước khối u và giảm bớt nhẹ hội chứng ung thư.

 

Trong trà xanh và ngay cả mật ong chứa một lượng catechin giúp đánh bật các mảng bám rang – nguyên nhân chính gây nên các vấn đề răng miệng vì trong các mảng bảm này chứa đầy các lien cầu khuẩn mutans. Vi khuẩn này dưới sự kết hợp của trà xanh và mật ong sẽ bị giảm hoạt lực và không còn khả năng gây nên bệnh răng miệng, giúp răng và nước khỏe, giảm nguyên nhân gây hôi miệng, chống ê buốt răng cực hiệu quả.

 

Phụ nữ khi đã về giai đoạn tiền mãn kinh sẽ dễ dàng mắc các vấn đề về xương và điển hình nhất là bệnh loãng xương, vấn đề này vô cùng nghiêm trọng vì các mô xương của bạn xốp dần và không còn chắc khỏe. Tuy vậy, trà xanh và mật ong có thể cải tiến phần nào tình trạng xương khớp của cơ thể vì các hợp chất chống oxy hóa giúp chống lại nguy cơ già nua xương và tăng khả năng chuyển hóa canxi.

Source: Một ly trà xanh mật ong hằng ngày tốt cho cơ thể bạn

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *