iPad cũ và iPad mới – lựa chọn nào là tốt nhất?

Bạn đang muốn mua một chiếc iPad nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn mua iPad cũ hay iPad mới? 24hStore.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số yếu tố để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Giá cả

Đương nhiên iPad cũ sẽ có giá rẻ hơn so với khi bạn mua một chiếc iPad mới full hộp. iPad cũ (likenew/đã qua sử dụng) sẽ có mức giá rẻ hơn từ 2-3 triệu đồng so với iPad mới cùng model. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện, dư giả và muốn trả nghiệm một chiếc iPad brand new thì có thể lựa chọn mua iPad mới.

ipad cu

Ngoại hình

Đa số iPad cũ (likenew) đều sẽ có một chút ít vết trầy xước và tùy vào trầy nhiều hay ít thì sẽ có giá chênh lệch. Nếu bạn không quan tâm đến ngoại hình thì bạn sẽ mua được một chiếc iPad cũ với giá khá rẻ. Còn nếu bạn thích một chiếc iPad mới bóng loáng không một vết trầy thì đương nhiên iPad mới brand new sẽ là lựa chọn cho bạn.

Cấu hình và hiệu năng

Về cấu hình và hiệu năng, iPad cũ hay mới cùng một model sẽ có cấu hình và hiệu năng giống nhau. Chỉ có một số điều cần lưu ý là khi bạn mua iPad cũ thì nên kiểm tra kỹ các chức năng vì hàng đã qua sử dụng thì không biết đã bị hư hỏng phần nào, hoặc bạn có thể nhờ cửa hàng nơi bạn mua để kiểm tra.

ipad cu

iPad cũ(đã qua sử dụng/ likenew) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thỏa mãn niềm đam mê trải nghiệm và sở hữu chiếc iPad đẳng cấp của Apple mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Còn iPad mới sẽ thích hợp cho những bạn thích sở hữu chiếc máy mới không một vết trầy xước và đặc biệt là có tài chính dư dã.

Nếu đọc xong bài mà bạn vẫn phân vân thì có thể đến trải nghiệm trực tiếp và so sánh iPad cũ và iPad mới tại 24hStore.vn để có thể đưa ra lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

—————————————–

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Check Also

iPad Air 2 – Phiên bản nâng cấp, tinh tế nhất của iPad Air hiện nay

  iPad Air 2 – Mẫu tablet cổ điển của Apple. Đây là dòng sản phẩm ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *