Cách vệ sinh túi xách nam, túi da nam bóng như mới

Dù đã sở hữu một chiếc túi xách nam, túi da nam   đầy lịch duyệt nhưng các quý ông thường không nghĩ đến việc phải làm vệ sinh hay làm sạch túi sau thời đoạn dài sử dụng. Điều này dẫn đến , dù chiếc túi xách được làm từ Nguyên liệu tốt đến đâu cũng dễ bị hư hao , bay màu. Nếu vệ sinh   túi xách nam, túi da nam   và làm sạch đúng cách , chúng ta hoàn toàn có thể kéo dài thêm “tuổi thọ” của chiếc túi.

Có 3 công đoạn làm sạch chính cho một chiếc túi xách nam, túi da nam: Làm sạch phần bề mặt da , làm mềm và phơi khô. Lương theo kiểu dáng và Nguyên liệu của chiếc túi xách mà các quý ông có thể ước tính thời đoạn nên làm sạch túi , bình thường là khoảng 2 tháng/lần. Bên cạnh đó , cứ cách 3 – 4 tháng sử dụng , hãy đánh xi một lần để có thể giữ màu của chiếc túi được lâu hơn.

túi da nam

Công đoạn 1: Làm sạch bề mặt

Với một chiếc túi xách nam, túi da nam cao cấp , không nên Cẩu thả sử dụng nước tẩy rửa có độ acit cao , vì như thế sẽ rất dễ làm hư Nguyên liệu da , thậm chí khiến da xù xì chẳng thể chữa được. Ở những trường hợp này , cách đưa lại hiệu quả tốt nhất chính là sử dụng một miếng bông cotton , thấm một ít nước ấm và lau nhẹ nhàng theo chiều dọc của chiếc túi. Sử dụng cách này , chẳng những không làm tổn hại đến bề mặt túi mà còn giúp túi mềm ra ( màu da cũng sẽ thay đổi ưu tú ) trong quá trình sử dụng sau này.

Sử dụng dụng cụ mềm để làm sạch bề mặt túi xách nam, túi da nam

Bên cạnh đó , chúng ta cũng có thể sử dụng những dung dịch làm sạch chuyên dụng để vệ sinh chiếc túi xách nam, túi da nam. Trong trường hợp chiếc túi vừa bị bẩn bởi vết dơ hay vết thức ăn , hãy lập tức dùng khăn ấm ( không được dùng khăn giấy ướt ) để lau sơ ngay để tránh tình trạng Nguyên liệu da bị hỏng.

Công đoạn 2: Làm mềm ( dưỡng da )

Hãy tưởng tượng , túi xách nam, túi da nam cũng như làn da của chúng ta , rất sảng khoái sự tác động của môi trường bên ngoài nếu không được chăm nom kỹ lưỡng. Chính bởi thế , sau bước làm sạch bề mặt da , hãy Sửa sang bước dưỡng cho chiếc túi xách nam, túi da nam để đảm bảo độ bền sau này của chiếc túi. Sử dụng một ít Vaseline hoặc Lotion dạng nhẹ , thoa một lớp mỏng lên bề mặt túi , sau thời gian ấy lấy một khăn bông mềm lau sạch qua.

Hãy chăm đánh xi lên chiếc túi xách nam, túi da nam để có thể giữ màu bền lâu. Và nhớ , hoàn toàn không làm   vệ sinh túi   với những thành phần làm sạch và dưỡng có nồng độ acit hoặc kiềm cao để tránh gây hư tổn đến chiếc túi.

Công đoạn 3: Phơi khô

Các quý ông khi làm đến giai đoạn vệ sinh túi xách nam, túi da nam này đều muốn tiết kiệm thời gian nên không ngại ngần sử dụng các thiết bị như máy sấy tóc , máy sưởi để hong khô túi hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng kim ô. Điều này rất sai lầm , dễ dẫn đến tổn hại Nguyên liệu da cao cấp , thậm chí nếu quá nóng có thể khiến da bị cháy hoặc sậm đi một mảng.

Trong trường hợp này , cách đưa lại hiệu quả tốt nhất chính là phơi túi thiên nhiên , để túi ở nhiệt độ phòng ( 37 độ ) trong vài tiếng , chiếc túi sẽ tự khô mà không có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng túi.

Để chiếc túi xách nam, túi da nam càng trông đẹp như lần đầu mới mua , bên cạnh 3 công đoạn làm vệ sinh túi như trên. Hãy lưu ý , đừng đựng quá nhiều độ nặng để tránh làm biến hình dáng dáng túi. Trước khi cất chiếc túi xách vào tủ , các quý ông hãy nhồi báo hoặc bông vào trong chiếc túi xách , điều này sẽ giúp giữ sự tạo hình của túi càng lâu.

 Xem thêm cặp da nam tại: https://meni.vn/danh-muc/cap-da-nam

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *