5 bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà

5 bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà hiệu quả.

Để giảm cân hiệu quả, không những hạn chế tối đa thức ăn giàu chất béo và thay bằng các thực phẩm nhiều protein như thịt bò, thịt gà, cá, trứng, sữa, các loại đậu,…thì bạn còn phải kết hợp các bài tập thể dục giảm cân. Chúng không những giúp bạn duy trì sức khỏe mà vẫn giúp bạn đốt cháy calo hữu hiệu để giảm cân.

Ngày nay, có rất nhiều bài tập thể dục giảm cân nhưng nó có thể làm bạn tốn nhiều chi phí hay thời gian. Nhảy dây 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm luôn được nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc giảm cân, các bắp tay và bắp chân của bạn sẽ thon gọn và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng qua việc ra nhiều mô hôi khi luyện tập, đường huyết trong cơ thể bạn sẽ tuần hoàn ổn định hơn.

bài tập thể dục giảm cân tại nhà

Đi bộ và chạy bộ là phương pháp thể dục giảm cân giản đơn nhất, mang lại hiệu quả cao. Mỗi ngày đi bộ từ 20 – 30 phút bạn có thể đốt cháy 320 – 350calo dư thừa trong cơ thể. Đi bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giúp tiêu hao lượng mỡ thừa tích tụ vùng bụng, hông và chân. Với các bạn không có thời gian chạy ngoài trời, các bạn có thể tham khảo các đồ dùng thể thao tại nhà. Qua khảo sát nói lên lượng calo được tiêu hao chạy ngoài trời so với chạy trên máy tập là ngang ngửa nhau.

Việc làm thu dọn nhà cửa chiếm gần hết thời gian của chị em, thế thì cớ sao chúng ta không tận dụng nó như một loại hình tập thể dục giảm cân mau chóng & hiệu quả? Thay vì phàn nàn về những việc nhà tốn thời gian, bạn hãy tích cực thu dọn nhà cửa, những động tác lau dọn, sắp xếp đồ đạc sẽ tiêu hao của bạn một lượng lớn năng lượng cũng như gây tiêu hao mỡ thừa bên trong cơ thể. Nhiều hoạt động này làm bạn giảm cân nhanh hơn, đặc biệt là vùng đùi & bụng là giảm mỡ nhiều nhất.

Lắc vòng là bài tập thể dục giảm cân toàn thân được rất nhiều chị em vận dụng. Nhưng nhiều chị em lầm tưởng lắc vòng chỉ hỗ trợ giảm mỡ bụng, kì thực, khi lắc vòng để giữ vòng tránh bị rớt yêu cầu người lắc phải vận động toàn thân một cách nhịp nhàng. Thế nên lắc vòng chẳng những hỗ trợ giảm béo bụng mà còn “đốt cháy” những vùng mỡ thừa khác trong cơ thể. Chỉ với mỗi buổi sáng lắc vòng 30 phút phối hợp với hít thở đều đặn sẽ giúp bạn mau chóng có được vóc dáng tương xứng & cơ thể mạnh khỏe.

bài tập thể dục giảm cân tại nhàmẹo

Hiện nay, có nhiều chương trình thể dục giảm cân thẩm mỹ được dạy trên tivi cũng như các clip dạy của các chuyên gia uy tín trên Youtube để bạn tham khảo. Thời gian đầu có thể sẽ gây trở ngại do bạn chưa quen, nhưng khi biết rõ & nắm được qui tắc của các động tác, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Nhiều động tác thể dục thẩm mỹ yêu cầu có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận của cơ thể, cũng như giữ vững nhịp thở để tránh bị hụt hơi, hỗ trợ tốt cho tuần hoàn máu, giúp giảm cân toàn thân mau chóng, hiệu quả.

Source: 5 bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà

Check Also

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi

Tuyển Tập Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Chúc bạn có giây phút thư ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *